Tháng Mười Một 28 2017 0Comment

Chính sách bảo mật

1.      Chính sách bảo mật thông tin:

a.      Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website sonfordax.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà sonfordax.com  cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để sonfordax.com  liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste sonfordax.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b.      Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
–          Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
–       Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
–       Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
–       Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website sonfordax.com;
–       Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
–       Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại sonfordax.com;
–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
c.  Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của sonfordax.com
d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN FORDA VIỆT NAM 
Địa chỉ: Số 45/63 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Q.Nam Từ Liêm, HN
Hotline: 024. 3993 6356  – Email: [email protected]

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website  sonfordax.com thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website sonfordax.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sonfordax.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, sonfordax.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên  sonfordax.com được sonfordax.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  sonfordax.com Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, sonfordax.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Ban quản lý sonfordax.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý sonfordax.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

passionadmin