GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Được thành lập chính thức từ những năm 2006 với dây truyền sản xuất hiện đai được nhập từ Mỹ. Sản phẩm chủ yếu của FORDAX là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn FORDAX được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm sơn FORDAX đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm FORDAX đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của FORDAX paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERTcông nhận.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước
Chính vì thế, sơn FORDAX luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao

Đặc biệt SƠN  FORDAX được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 10 năm qua từ năm 2008 đến 2015 và liên tiếp được trao chứng nhận “Thương hiêu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội công nghiệp và Môi trường Việt Nam.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN FORDAX VIỆT NAM

PHƯƠNG CHÂM

An toàn với người dùng

Là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi

Thân thiện với môi trường

Là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới

Đỉnh cao Chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.