Tháng Mười Hai 25 2017 0Comment

Chính sách và quy định chung

1.      Chính sách thanh toán:

Khi muốn mua sản phẩm của sonfordax.com quý khách Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:
Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc đại lý phân phối của sonfordax.com
Cách 2Chuyển khoản theo hợp đồng: Nếu quý khách muốn làm đại lý phân phối của sonfordax.com hoặc mua với số lượng lớn. Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
NGÂN HÀNG : NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN FORDA VIỆT NAM
Số tài khoản: 111002 659 028 Chi nhánh Nam Thăng Long

*        Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2.      Chính sách vận chuyển:

Thông thường sonfordax.com sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
–          Nhân viên sonfordax.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
–          Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
–          Số lượng đơn hàng của sonfordax.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
–          Đối tác cung cấp nguyên liệu cho sonfordax.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
sonfordax.comchỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế sonfordax.com  đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

3.      Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Tất cả các sản phẩm của sonfordax.com đều chấp nhận đổi trả và hoàn tiền theo quy định của công ty.

Những trường hợp được đổi trả:
–          Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng như: sơn không đúng màu, có mùi khó chịu….
–          Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của sonfordax.com Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho sonfordax.com để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả. 

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do sonfordax.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

4.      Chính sách bảo hành:

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của sonfordax.com hoặc trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

passionadmin